การส่งมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าได้ในหลากหลายช่องทาง ใช้งานง่ายบนมือถือ และสม่ำเสมอต่อเนื่อง ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรของคุณในการตามให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงความคาดหวังจากลูกค้า พนักงาน และพันธมิตร

โอกาสที่ดีที่สุดในการมอบประสบการณ์ที่ทันสมัยให้กับลูกค้าคือกระบวนการทำสัญญา ความไม่ต่อเนื่องและระบบแมนนวลทำให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ทำให้การเติบโตของธุรกิจคุณช้าลง ทำให้เกิดความสับสน และทำให้ทั้งผู้ทำสัญญาและผู้ลงนามหงุดหงิด ที่จริงแล้ววันนี้ หลายบริษัทสูญเสียมูลค่าสัญญาถึง 8.6% เนื่องจากการจัดการการทำสัญญาที่ไม่มีประสิทธิภาพ ตามการศึกษาของบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน Deloitte

แพ็คเกจเพิ่มความรวดเร็วให้ธุรกิจ (Business Acceleration Package) ล่าสุดของ Docusign มอบฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งจะช่วยให้ขั้นตอนการเตรียมและดำเนินการทำข้อตกลงเร็วขึ้น ขณะเดียวกันก็มอบประสบการณ์การลงนามที่ยืดหยุ่นมากขึ้นให้กับลูกค้าด้วย ทั้งหมดนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดโอกาสในการทำสัญญาใดๆ แพ็คเกจนี้จะช่วยธุรกิจของคุณในเรื่อง:

• เร่งเวลาในการลงนาม: ทำให้ข้อตกลงได้รับการลงนามเร็วขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มอัตราความสำเร็จ
  • ลดต้นทุนและสร้างประสิทธิภาพ: เพิ่มประสิทธิภาพและทำให้ทุกขั้นตอนของการทำงานของคุณเป็นอัตโนมัติ ตั้งแต่การเตรียมการไปจนถึงการลงนาม
  • เพิ่มความยืดหยุ่นและการควบคุม: เข้าถึงตัวเลือกที่ยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับการกำหนดขั้นตอน การเข้าถึง และการเก็บบันทึก

เพิ่มความเร็วในการนำไปใช้งาน ผลักดันในการปรับใช้และเข้าใจถึงคุณค่าได้เร็วขึ้น โดยใช้ประโยชน์จากการบริการและการสนับสนุนเพิ่มเติมจาก DocuSign ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณสามารถเร่งรัดกระบวนการทางธุรกิจที่สำคัญของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

สิ่งที่รวมอยู่ในเเพ็คเกจเพิ่มความรวดเร็วให้ธุรกิจ (Business Acceleration Package)

เพิ่มการประมวลการทำงานขั้นสูง (Advance workflows)

คุณสมบัติอันทรงพลังนี้ช่วยให้คุณลดความซับซ้อนและสามารถปรับปรุงการดำเนินการและงานที่จำเป็นต่างๆ Advance workflows ประกอบด้วยฟีเจอร์ต่างๆดังต่อไปนี้:

เพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพ

• การกำหนดเส้นทางแบบมีเงื่อนไข ช่วยให้คุณกำหนดเส้นทางซองจดหมายข้อตกลง (Envelope)ไปยังบุคคลต่างๆโดยอัตโนมัติตามข้อมูลที่ถูกกำหนดในซองจดหมาย โดยไม่จำเป็นต้องกำหนดเส้นทางซองจดหมายด้วยมืออีก
  • การเข้าถึง Envelopes ร่วมกัน ช่วยให้มั่นใจว่ากระบวนการทำข้อตกลงจะดำเนินต่อไปได้ในขณะที่บุคคลสำคัญไม่อยู่ที่สำนักงานหรือไม่ว่าง ระบบสามารถทำงานโดยอนุญาตให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักในข้อตกลงเหล่านั้นสามารถส่งมอบสิทธิ์ให้กับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆทำหน้าที่แทนในนามของพวกเขาในการจัดการ การแก้ไขข้อตกลง หรือการส่ง Envelopes เเทน
  • กลุ่มการลงนาม (Signing Groups) ช่วยให้คุณสามารถส่งซองจดหมายไปยังกลุ่มผู้รับที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและให้สมาชิกกลุ่มคนใดคนหนึ่งลงนามในเอกสารของคุณ นี่เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอนุมัติทางกฎหมาย โดยสมาชิกในทีมกฎหมายสามารถอนุมัติสัญญาและเอกสารสำคัญได้

ความยืดหยุ่น

• การกำหนดเส้นทางล่าช้า (Delay Routing) เพิ่มระยะเวลาการส่งถึงระหว่างผู้รับโดยเส้นทางตามลำดับ การให้ความยืดหยุ่นและเพิ่มการควบคุมที่สำคัญในเวิร์กโฟลว์ของ Envelops เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม

การควบคุม

• การเเสดงผลภาพรวมเอกสาร (Dicument Visibility) ใช้เพื่อควบคุมไฟล์ที่ผู้รับสามารถดูได้ เมื่อคุณจำเป็นต้องส่งซองจดหมายที่มีไฟล์หลายไฟล์ คุณสามารถควบคุมการเข้าถึงแต่ละไฟล์ได้ หากมีไฟล์ที่ไม่ควรเปิดดูได้โดยผู้รับทั้งหมด
  • เอกสารเสริเพิ่มเติม (Supplemental Docs) ถูกใช้เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่ผู้รับที่ไม่จำเป็นต้องลงนามในข้อตกลง เช่น การเปิดเผยทางกฎหมาย หรือข้อกำหนดและเงื่อนไข
  • ที่เก็บข้อมูลอีเมล (Email Archieve) อนุญาตให้ตั้งค่าที่อยู่อีเมลที่จะรับสำเนาการแจ้งเตือนทางอีเมลของ DocuSign โดยอัตโนมัติเพื่อใช้ในการเก็บบันทึก

การส่ง SMS

เมื่อเอกสารถูกส่งมา ผู้ที่จะลงนามจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีด้วยระบบ eSignature SMS Delivery เพิ่มความรวดเร็วในการทำธุรกรรมทางธุรกิจของคุณด้วยการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ที่ส่งตรงไปยังอุปกรณ์มือถือของผู้รับ ช่วยให้พวกเขาสามารถเปิดและเซ็นเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างรวดเร็วจากทุกที่

ประหยัดเวลาและยกระดับประสบการณ์ของผู้ลงนามด้วยการสร้างเอกสารสำหรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ (Document Generation for eSignature) เตรียมข้อตกลงที่ดูเป็นมืออาชีพและปรับแต่งได้อย่างรวดเร็ว โดยเอกสารจะไม่มีตัวอักษรที่อยู่ไม่ถูกตำแหน่ง หรือแบบอักษรที่ไม่ตรงกัน คุณลักษณะนี้จะแทรกข้อมูลแบบไดนามิกลงในข้อตกลงของคุณได้ และยังสามารถซ่อนหรือแสดงเนื้อหาที่เกี่ยวข้องตามข้อมูลที่สอดแทรกไว้

Business Acceleration Package เหมาะกับใครบ้าง?

ฝ่ายขาย

ระบบ eSignature SMS Delivery สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทุกที่ เพิ่มความรวดเร็วให้กับกระบวนการทำข้อตกลง และปิดข้อตกลงได้รวดเร็วยิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มผลกำไรให้กับคุณ การเข้าถึง Envelopes ร่วมกัน จะช่วยให้สามารถทำข้อตกลงได้ แม้ว่าบุคคลสำคัญจะลางานหรือไม่ว่างก็ตาม ทีมขายที่ได้ใช้ DocuSign eSignature แจ้งว่า Win Rate เพิ่มขึ้น 8% และเวลาในการปิดดีลลดลงถึง 41%

ทรัพยากรบุคคล (HR)

คุณจะได้รับภาพลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นมืออาชีพและเรียบร้อยตามที่คุณต้องการจากสัญญาข้อตกลงทุกครั้งที่คุณส่ง การสร้างเอกสารช่วยให้มั่นใจว่าข้อตกลงการเริ่มต้นใช้งานของคุณได้รับการจัดเตรียมอย่างมีประสิทธิภาพและปราศจากข้อผิดพลาด การส่ง SMS สำหรับ eSignature ช่วยเพิ่มความเร็วในการดำเนินการให้เสร็จสิ้นสำหรับ NDA (Non-Disclosure Agreement) ของผู้สมัครและจดหมายเสนอเข้าทำงาน

ฝ่ายกฎหมาย

เอกสารเสริมเพิ่มเติมซึ่งเหมาะสำหรับการให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดเผยทางกฎหมายและข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ เป็นคุณสมบัติยอดนิยมสำหรับนักกฏหมายและทนาย ในขณะที่การลงนามกลุ่มให้ความยืดหยุ่นแก่คุณในการกำหนดกลุ่มจากทีมกฎหมาย ซึ่งคนใดก็ตามสามารถอนุมัติ สัญญาและเอกสารสำคัญก็ได้

ฝ่ายการเงิน

การชะลอเส้นทางให้ช้าลง ซึ่งจะถูกกำหนดระยะเวลาพักไว้ระหว่างผู้รับ มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การให้สินเชื่อจำนอง โดยมีกฎระเบียบเฉพาะสำหรับช่วงผ่อนผัน

ฝ่ายจัดซื้อจัดจ้าง

การกำหนดเส้นทางแบบมีเงื่อนไข ซึ่งช่วยให้คุณส่งจดหมายไปยังผู้อนุมัติเฉพาะตามข้อมูลบนจดหมาย และช่วยให้คุณสามารถกำหนดเส้นทางโดยอัตโนมัติสำหรับข้อตกลงกับผู้จัดจำหน่ายที่มีผู้อนุมัติหลายราย เช่น พนักงานชั่วคราวหรือการจัดการบริการต่างๆระดับองค์กร

อ่านรายละเอียดความสามารถเพิ่มเติมของ Docusign ได้ที่ คลิก หรือ ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน คลิก